Lời nói đầu!

Chào tất cả các bạn!

Đây là bài viết đầu tiên của mình, mở đầu cho một khởi đầu mới. Một blog cá nhân theo đúng nghĩa. Mình sẽ chia sẻ mọi thứ mình biết trong ngôi nhà nhỏ này.

Có những điều mình đã làm được và mình chia sẻ lại cho các bạn.

Cũng có những điều mình biết nhưng chưa làm được, và mình chia sẻ để các bạn và mình cùng hành động.

Có những việc không thể đợi đến khi thực hành thành công rồi mới chia sẻ bí quyết. Có thể khi đó đã quá muộn để giúp một người.

Kiến thức không phải là tài sản riêng của bất cứ ai, đó là tài sản của nhân loại. Ai cũng có quyền đọc nó, xem nó và biết về nó. Nhưng để áp dụng nó vào thực tế bản thân thì không phải ai cũng làm được. Không phải ai cũng thành công. Nói vậy không có nghĩa là chúng ta không thể thành công. Chỉ là thành công lớn hay nhỏ mà thôi. Giữa muôn ngàn kiến thức về tất cả các lĩnh vực, không lẽ chúng ta lại không tìm ra một điều gì đó phù hợp ?

Đến một ông lão ăn mày còn biết áp dụng kiến thức marketing vào công việc để tăng thu nhập thì tại sao chúng ta không thể làm điều tương tự? Chỉ cần muốn học thì dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta cũng có thể phát triển bản thân ở mức cao hơn những người không muốn học.

Khi đã áp dụng thành công thì những kiến thức chung cộng với đam mê biến thành kỹ năng của bản thân mỗi chúng ta. Đó mới là tài sản riêng của mỗi người, không ai giống ai. Và rồi mỗi cá nhân lại chia sẻ kỹ năng của mình, biến nó thành kiến thức chung của nhân loại. Cứ như vậy, lượng kiến thức trong xã hội ngày càng tăng. Thế hệ sau học từ thế hệ trước và ngày càng phát triển không ngừng.

Những ứng dụng thành công, những phát minh vĩ đại, những con người thiên tài. Tất cả là nhờ vào sự cố gắng của bản thân.

Có người đã từng nói: Cố gắng không phải khi nào cũng mang lại thành công, nhưng không cố gắng thì mãi mãi sẽ không bao giờ thành công!

Cố gắng ngay từ bây giờ! Để ngày mai cố gắng hơn nữa.

Hãy học ngay bây giờ! Để ngày mai học nhiều hơn nữa.

Hãy hành động ngay bây giờ! Để ngày mai thành công hơn nữa.

Chia sẻ để thế giới tốt đẹp hơn!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog. Trong quá trình viết lách không thể tránh khỏi sai sót, mong các bạn bỏ qua và góp ý để giúp mình hoàn thiện bản thân hơn.

Chúc các bạn ngày càng thành công hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

 

Khơi Sáng

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.