Sách Dạy Đọc Nhanh

sach-day-doc-nhanh

      

Sách Dạy Đọc Nhanh là yêu cầu không thể thiếu  cho những ai muốn nâng cao hiệu năng đọc và học của mình.”  Sean Adam – Đương kim vô địch thế giới về đọc nhanh (3.850 từ/phút)

       Sách Dạy Đọc Nhanh, một trong loạt sách mang tính cách mạng của Tony BuzanThe Mind Set” ( gồm các sách về Sơ đồ Tư duy, đã bán được một triệu bản), là cẩm nang hướng dẫn không thể thiếu cho những ai muốn đạt được các mục đích sau đây và hơn thế nữa!

       Sách Dạy Đọc Nhanh sẽ giúp bạn:

  • Suy nghĩ nhanh và sáng tạo hơn.
  • Ghi chú ý tưởng của mình tốt hơn.
  • Vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.
  • Học tập có hiệu quả hơn.
  • Tiết kiệm được nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trong quỹ thời gian quý báu của bạn.

       Tony Buzan cung cấp thông tin về đôi mắt và bộ não nhằm giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực liên quan đến hoạt động đọc hiểu của bạn đồng thời chứng minh một điều: có thể đọc với tốc độ trên 1000 từ mỗi phút.

       Phương pháp tiên tiến của tác giả trong việc tiếp cận đề tài này đã giúp kỹ thuật đọc nhanh trở nên dễ hiểu, và bạn có thể áp dụng được ngay để nâng cao tốc độ, mức độ tiếp thu và chất lượng đọc hiểu của mình.

       Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

 

       Thay vì đi bộ trên con đường tới tương lai, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin để có thể chạy tới đích nhanh hơn.

       Giả sử bạn đọc được 250-300 từ/phút, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang đi bộ. Sau một thời gian luyện tập, bạn có thể đọc trên 1000 từ/phút, chẳng phải bạn đang chạy rất nhanh so với những người khác trên con đường tri thức rộng mở.

       Đọc nhanh hơn là cách để bạn đạt được ước mơ nhanh hơn.

       Nhưng 1000 từ/phút không phải đích đến cuối cùng của cuốn sách này , hơn thế nữa, điều mà tác giả muốn dành tặng cho bạn là phương pháp giúp bạn vượt qua khả năng của bản thân.

       Bạn có thể làm điều mà bạn chưa từng làm hoặc chưa từng tin đó là sự thật.

       Hiện tại, mình cũng đang đọc và làm theo sách hướng dẫn. Khả năng đọc của mình tăng đáng kể. Tất nhiên, không phải 1000 từ/phút giống như tác giả mong muốn. Nhưng chắc chắn một điều, mình không còn nằm trong số có tốc độ đọc trung bình. Và một điều chắc chắn nữa là trong tương lai, tốc độ 1000 từ/phút không còn xa lạ với mình, thậm chí nó sẽ bị lãng quên bởi những con số cao hơn.

       Bạn có thể ?

       Tại sao không chứ? Không một ai có thể chứng minh rằng bạn không thể, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể đạt được tốc độ trên 1000 từ/phút với điều kiện bạn phải đọc cuốn sách này. Không phải mua về để gối đầu, chữ sẽ không tự thẩm thấu được vào não và điều này khoa học đã chứng minh là đúng 😀.

       Nhưng trước khi các bạn đọc nó, mình có một điều muốn cảnh báo với bạn là: Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ không thể đọc chậm cho dù bạn muốn. Nên nếu bạn là người không thích thay đổi thì không nên đọc cuốn sách này.

       Hãy cùng mình khám phá khả năng vô tận của con người. Bạn có thể đặt mua sách ở bất kỳ đâu trong nước Việt Nam ( bởi nước ngoài họ không bán sách dịch tiếng Việt 😀).

       Để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, các bạn có thể mua online tại các trang bán hàng online chuyên nghiệp. Chỉ cần đăng ký mua sách là vài ngày sau sẽ có người mang tới, giống như ông già noel đi phát quà. Lưu ý: nhận quà nhớ trả tiền nếu không ông già noel sẽ biến thành ác quỷ 😁.

Các bạn có thể đặt mua sách Tại đây! Tại đó! hoặc Tại kia!

Các bạn có thể xem qua video bên dưới để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Hoặc xem Tại đây!

Để biết thêm nhiều cuốn sách khác của Tony Buzan, mời các bạn xem bài: Tony Buzan-Ảo thuật gia Tư duy!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Chúc các bạn thành công!

Khơi Sáng

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.